ลงทุนได้อให้ความบันเทิง ด้วย “ฟุตบอลแฟนตาซี” เกมกีฬาออนไลน์จาก Sorare

ลงทุนได้อให้ความบันเทิง ด้วย “ฟุตบอลแฟนตาซี” เกมกีฬาออนไลน์จาก Sorare

ลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างจริงจังทั้งให้ความบันเทิง ด้วย “ฟุตบอลแฟนตาซี” เกมกีฬาออนไลน์จาก Sorare ทำให้การลงทุนผ่านการใช้ Ethereum Blockchain นั้นมีสีสัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจการลงทุนสกุลเงินดิจิทัล แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นที่ไหน ลองเปิดใจที่จะลงทุนผ่านทางแพลตฟอร์มนี้ในลักษณะของการเล่นเกมสร้างทีมฟุตบอลออนไลน์ รีวิวในครั้งนี้จะทำให้คุณเริ่มต้นรู้จักการลงทุนแนวใหม่ที่น่าพิจารณา ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง 

sorare

ขอบคุณข้อมูลจาก Lennft.com

“ฟุตบอลแฟนตาซี” จาก Sorare แพลตฟอร์มนี้มีดีอะไร?

 1. แพลตฟอร์มรูปแบบเกมออนไลน์ บริหารทีมฟุตบอลได้เสมือนจริง Sorare ให้คุณสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนตัวนักเตะได้เสมือนเป็นเจ้าของสโมสรทีมฟุตบอล ผ่านการซื้อการ์ดตัวแทนนักเตะ
 2. ประมูล หรือซื้อตัวนักเตะ เพื่อเปลี่ยนตัวนักเตะในทีมได้ คุณจะได้รับการ์ดตัวแทนนักเตะเริ่มต้นจำนวน 12 การ์ด เมื่อเข้าสู่เกม หากฝีมือของการ์ดตัวแทนนักเตะเริ่มต้นนั้นไม่เข้าเกณฑ์ที่ตั้งของคุณ ก็สามารถประมูลหรือซื้อตัวนักเตะเพื่อเปลี่ยนตัวนักเตะในทีมได้ 
 3. เก็งกำไรให้กับคุณ ผ่านการใช้ Token ซื้อขายแลกเปลี่ยนตัวนักเตะ การซื้อขายแลกเปลี่ยนการ์ดนักเตะที่เกิดขึ้นในเกม เป็นการเก็งกำไรให้กับผู้เล่น ด้วยการใช้ Ethereum เพื่อซื้อ Token ภายในเกม
 4. ประมวลผลฝีมือนักเตะจริงๆ ไปใช้ในเกม  Sorare มีการประมวลผลโดยยึดจากการเล่นในชีวิตจริงของนักเตะที่ลงเล่นในสนามแต่ละแมทช์การแข่งขัน ทั้งจากการทำประตู การส่งบอลต่างๆ นำไปคิดคะแนนสะสมภายในเกม
 5. ลุ้นรางวัลเป็น Ethereum หรือการ์ดตัวแทนนักเตะหายาก คุณอาจได้รางวัลเป็น Ethereum หรือการ์ดแทนตัวนักเตะตัวดังหายาก โดยมีเงื่อนไขว่าคุณสามารถนำพาทีมเป็นผู้ชนะการแข่งขันในแต่ละแมทช์ โดยเป็นผู้ที่ส่งทีมไปแข่งขันแล้วทำคะแนนได้มากที่สุด

nft

Sorare ให้คุณลงทุนใน Crypto หมุนเวียนสกุลเงินดิจิทัล

 1. คุ้มค่าแก่การลงทุน เก็งกำไรได้สูง มูลค่าเริ่มต้นของ Ethereum หรือ ETH อยู่ที่ 0.01 ETH หรือประมาณ 900 บาทไทย ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นอัตราที่น่าสนใจ คุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างมาก
 2. ให้คุณได้ถือครอง NFT  Token ที่ใช้ซื้อขายแลกเปลี่ยนการ์ดตัวแทนนักเตะนั้นอยู่ใน Ethereum Blockchain ดังนั้น คุณจะได้ถือครองการ์ดตัวแทนนักเตะที่เป็น NFT 
 3. การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดใช้วิจารณญาณในการลงทุน การซื้อขายประมูลการ์ดนักเตะในเกมสามารถทำกำไรหรือขาดทุนได้ อาจมีกรณีที่คุณต้องยอมขายขาดทุนหากนักเตะคนใดในทีมทำผลงานได้ไม่ดี 

sorare

Sorare ถือลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง มีการ์ดตัวแทนนักเตะ จากทีมฟุตบอลมากมาย 

 1.  มีการ์ดตัวแทนนักเตะชื่อดังให้ซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างสมจริง จุดเด่นของเกม คือ การเทรดการ์ดตัวแทนนักเตะนั้นมีความสมจริง ตัวอย่างของนักเตะชื่อดังที่เป็นการ์ดให้คุณเลือกเทรดได้ เช่น
  1. Joshua Kimmich
  2. Gerard Piqué
  3. Antoine Griezmann
 2. ได้รับอนุญาตถือลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง Sorare ได้รับอนุญาต สามารถแสดงผลบนเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ทั้งการใช้ชื่อ, รูปของนักเตะ, ตลอดจนข้อมูลต่างๆ 
 3. ได้จริงจังในการลงทุน Crypto พร้อมได้รับความสนุก “ฟุตบอลแฟนตาซี” จาก Sorare เป็นเกมกีฬาออนไลน์ จึงให้คุณลงทุน Crypto ในสกุลเงินดิจิทัล พร้อมได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลินบันเทิงใจได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับแฟนๆ คอลูกหนัง ที่อยากเปิดประสบการณ์สร้างทีมฟุตบอลด้วยตนเอง